Miss Teen khám phá Sài Gòn tìm cơ hội sang Thái Lan

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Miss Teen khám phá Sài Gòn tìm cơ hội sang Thái LanĐây được coi là một thử thách khó khăn, bởi không chỉ đòi hỏi về thể lực, sức bền, sự dẻo dai mà quan trọng hơn cả là sự thông minh để giải đáp các câu đố hóc búa của chương trình qua từng trạm của cuộc hành trình.

Trong tập 10 của Miss Teen 2012, 12 cô gái của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen - Miss Teen 2012 sẽ cùng nhau vượt qua hành trình khó khăn tìm kiếm cơ hội để sang đất nước Chùa Vàng - Thái Lan. Đây được coi là một thử thách khó khăn và gian nan nhất, bởi không chỉ đòi hỏi về thể lực, sức bền, sự dẻo dai mà quan trọng hơn cả là sự thông minh để giải đáp các câu đố hóc búa của chương trình qua từng trạm của cuộc hành trình.

Trong suốt cuộc hành trình khám phá Sài Gòn các cô gái sẽ di chuyển chủ yếu bằng việc đi bộ, và không được cầm theo tiền của mình, điện thoại và cũng như không được nhờ bất cứ sự trợ giúp nào của bất cứ ai ngoài việc hỏi đường. 

12 cô gái được chia ra làm 6 đội và bắt đầu trạm đầu tiên tại tại tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh- Trung tâm thương mại Bitexco: Đội 1 gồm cô gái đến từ Phú Quốc: Lương Thị Thùy Dung và cô “họa sĩ” Phan Nữ Tuyết Nhung; Đội 2 gồm Trần Thị Bích Diệp và cô gái “máy móc” Hải Băng; Đội thứ 3 là đội của “song Trang”: Thu Trang và Nha Trang; Đội 4 là đội của cô gái Hà Thành Thanh Hương và cô gái “chân dài” Mai Hoa; Đội 5 là đội của Kiều Oanh và Hồng Anh; Đội cuối cùng là đội của các cô em út: Ngọc Trâm và Phương Thảo.

6 đội sẽ lần lượt vựa qua các trạm thử thách của ban tổ chức để tìm ra chiếc vé đi Thái Lan, sẽ có 5 trạm thử thách cần vượt qua kèo dài từ trung tâm quận 1 và kết thúc tại Ga quốc tế của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chỉ khi nào vượt qua mỗi trạm, các thí sinh mới có được giấy thông hành để đến với trạm tiếp theo. 

Con đường đến Thái Lan thật không đơn giản, các cô gái cần phải hiểu về Sài Gòn trước đã. Thử thách này có phần khó khăn đặc biệt với các cô gái đến từ các tỉnh khác thành phố Hồ Chí Minh.Thử thách “Khám phá Sài Gòn” được lên sóng trong tập 10 của chương trình.

Những hình ảnh của các thí sinh Miss Teen 2012 trong thử thách:Theo 2sao
Hỏi gì đáp nấy !
1