Miss Teen khoe dáng bên dinh thự nổi tiếng

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Miss Teen khoe dáng bên dinh thự nổi tiếng12 thí sinh Miss Teen 2012 thích thú khám phá, chụp hình tại dinh thự nổi tiếng của chú Hoả - người được cho là giàu nhất Sài Gòn vào nửa đầu thế kỷ XX

Trong buổi hướng dẫn các kỹ năng "Diễn xuất trước ống kính" cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, các thí sinh Miss Teen 2012 đã có cơ hội khám phá dinh thự nổi tiếng với các huyền thoại cũng như tên tuổi một danh nhân người Hoa đầu thế kỷ XX tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố. Đó là dinh thự của chú Hỏa, người giàu nhất Sài Gòn vào nửa đầu thế kỷ XX, người từng sở hữu rất nhiều căn nhà phố khắp khu vực Sài Gòn - Gia Định - Chợ Lớn và có những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng Thành phố Sài Gòn.

Tại đây, 12 thí sinh Miss Teen đã được đạo diễn Dũng "khùng" "truyền bí kíp" diễn xuất cần thiết để chuẩn bị bước vào phần thi "Diễn xuất trước ống kính".

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì "diễn xuất là nghề khó nhất" mà anh từng biết. Theo anh, để diễn xuất tốt, các cô nàng Miss Teen 2012 cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: Tưởng tượng tốt, tức là phải có bệnh hoang tưởng, khả năng trình diễn tốt và tự tin. Mặc dù nói rất hay về diễn xuất nhưng đạo diễn Quang Dũng tự nhận mình là "không có bệnh hoang tưởng" để  trở thành một diễn viên diễn xuất tốt.

Bên cạnh các kỹ năng diễn xuất được hướng dẫn, các thí sinh Miss Teen 2012 đã không bỏ lỡ cơ hội, khám phá, tạo dáng bên các vật dụng cổ trong ngôi nhà của người đàn ông giàu nhất Sài Gòn thế kỷ trước.

Ngắm thí sinh Miss Teen tạo dáng trong khu dinh thự:

Thu Trang thích thú với chiếc điện thoại cổ
Thanh Thanh Hương hào hứng khám phá ngôi nhà

Nha Trang điệu đà khoe dáng bên ban công

Phương Thảo lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ

Kiều Oanh cũng mượn chiếc điện thoại cổ tạo dáng


Vẻ đẹp ngây thơ của Hải Băng

Nét ưu tư của Ngọc Diệp

Phương Thảo, Mai Hoa và Tuyết Nhung

Các cô gái Miss Teen quây quần tám chuyện trong dinh thự

12 thí sinh đã có một buổi khám phá thú vị

Và rất xì tin bên đạo diễn Quang Dũng
Hỏi gì đáp nấy !
1