" Làm Áo Đồng Phục Tại Đà Nẵng " Cách Chọn Màu Áo

Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2013

" Làm Áo Đồng Phục Tại Đà Nẵng " Cách Chọn Màu Áo


Đâu là bí quyết để có được bản thiết kế làm áo đồng phục lớp hoàn hảo?
 Sau đây, các chuyên gia của aodongphucdanang.com sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kiến thức bổ ích.

1. Chọn vải là bước đầu tiên để làm áo

Chọn vải là khâu đầu tiên trong quy trình làm áo. Áo sử dụng chất liệu vải gì, màu sắc chủ đạo là gì, tất cả đều là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến chất lượng in áo.

Hiện nay loại vải được ưa chuộng nhất là vải thun 2 chiều 100% Cotton, vừa mát, bền mà không bị xù vải. ưu điểm của loại vải này là đa dạng về màu sắc và không bị co rút như những loại vải khác.


2. Tiếp theo bạn phải chọn màu cho áo đồng phục của mình

Bước thứ 2 trong quy trình làm áo đó chính là chọn màu sắc chủ đạo của áo. Màu sắc rất quan trọng, nó quyết định đến 60% sự riêng biệt, phong cách của từng lớp.

Để có được màu áo phù hợp với lớp mình thì chúng ta nên chọn những màu vải đi cùng với logo như sau:
Bảng màu áo của aodongphucdanang.com

-Nếu logo, hình ảnh của lớp bạn có tông màu tối thì màu vải phù hợp là: trắng, vàng, xanh nước biển, hồng nhạt, xám trắng, xanh chuối non, xanh lá cây.

-Nếu logo, hình ảnh của lớp bạn có tông màu sáng thì màu vải phù hợp sẽ là: đen, xanh đen, xanh coban, xanh két, hồng sen, xám đen, đỏ, đỏ đô, cam đậm...

3. Thiết kế áo lớp: logo và các họa tiết cho mẫu áo đồng phục

Logo và các họa tiết quyết định đến sự đoàn kết của tập thể lớp bạn. Để có những hình ảnh in áo bắt mắt, hài hòa, phù hợp với nền áo thì các bạn cần chú ý một số chi tiết sau:

-Tông màu của logo và các họa tiết phải phù hợp với màu nền áo. Ví dụ tông màu áo tối thì không thể chọn logo màu tối và ngược lại.

-Tùy theo lớp của bạn là sinh viên hay học sinh mà chọn những hình ảnh nhí nhảnh, nghịch ngợm, ngộ nghĩnh khác nhau. Ví dụ đối với học sinh thì nên có những hình ảnh xì tin, ngộ nghĩnh để tôn sự trẻ trung, tinh nghịch của tuổi mới lớn. Đối với sinh viên thì chọn logo phù hợp với ngành nghề mà lớp bạn đang học, đưa các font chữ thật phong cách để tạo điểm nhấn cho sự năng động của sinh viên.
 Dưới đây là một vài hình ảnh của aodongphucdanang.com


Chúc các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình những chiếc áo lớp đẹp và phong cách nhất, cảm ơn các bạn đã ghé thăm aodongphucdanang.com.
               

Hỏi gì đáp nấy !
1